Vì Sao nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho DN của bạn?

Trên thị trường Lúc bấy giờ có nhiều ứng dụng ERP rất tuyệt vời, nhưng bạn sẽ khó tìm thấy một phần mềm mã nguồn mở không tính tiền mà không thiếu thốn tác dụng như OpenErp – giải pháp odoo cho doanh nghiệp việt nam. Sử dụng thắng lợi hệ thống OpenErp – Odoo thì DN bạn đã tiến một bước lớn hướng về quy trình quản lý và điều hành chuẩn quốc tế.

Lý Do nên lựa chọn OpenERP – Odoo cho Doanh Nghiệp của bạn?

Vì OpenERP – Odoo được xem là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đón cận tin tức kinh doanh một cách nhanh lẹ & hiệu quả cao nhất. gây nên giá trị đích thực cho DN. kịch bản kinh doanh đổi thay đã khiến nhiều Doanh Nghiệp nhận biết vai trò & sự rất cần thiết của sự tích hợp mạng lưới hệ thống ERP vào trong qui trình kinh doanh để cải tiến hiệu suất & duy trì mức độ cạnh tranh.

OpenERP – Odoo: phương án tuyệt vời để tiếp cận Thông tin kinh doanh một cách gấp rút và hiệu suất cao

Odoo được viết & nâng tầm phát triển bởi Fabien Pinckaers cùng tập sự, Theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều hơn với tên gọi OpenERP & trước đây là TinyERP, từ phiên bản 8.0 trở đi OpenERP được thay tên thành Odoo. Vậy thắc mắc nêu lên là: Vì Sao người viết bài lại chọn Odoo? Một điều chắc chắn là sẽ không có một chiến thuật nào tuyệt vời nhất 100% cho một DN, thậm chí còn đối với các chiến thuật trả phí. Theo điều tra khảo sát của panorama về mức độ hài lòng đối với các chiến thuật ERP (ERP Software Satisfaction Levels) thì chỉ có 58% là thành công, 21% thất bại và 21% còn lại là trung lập.

OpenERP – Odoo gây ra nhận thức cho Doanh Nghiệp

với sự phổ biến của Internet & Worl Wide Web, OpenERP – Odoo đã chuyển đổi phần mềm ERP thành mạng lưới hệ thống ERP trọn vẹn dựa trên nền tảng gốc rễ web. vấn đề này được chấp nhận thôi thúc và nâng tầm phát triển Những chức năng của bất cứ ngành công nghiệp hay linh vực kinh doanh Dịch Vụ Thương Mại nào.

mạng lưới hệ thống phần mềm ERP trước đó đã được sử dụng để phối hợp và Gia Công hóa qui trình sản xuất nội bộ của Doanh Nghiệp, kinh tế tài chính, nguồn nhân lực…. Web được cho phép OpenERP – Odoo phối hợp toàn bộ Những qui trình buôn bán mở rộng trong hàng loạt DN và Những đối tác chiến lược kinh doanh. ứng dụng ERP OpenERP – Odoo gây nên tiền đề của bắt tay hợp tác dịch vụ thương mại & Thương Mại Điện Tử trên internet thông qua mạng lưới hệ thống phần mềm ứng dụng trong Doanh Nghiệp.

thuận lợi công tác làm việc với tác dụng web của phần mềm ERP OpenERP

trong một vài năm trở lại đây, Những phương án CRM với những ứng dụng điều hành quản lý người mua đã mở đầu sử dụng cổng internet để trợ giúp quá trình này. ứng dụng OpenERP – Odoo kết hợp toàn bộ Những qui trình sinh hoạt trong kinh doanh thành một chiến thuật ERP trọn gói duy nhất. ứng dụng OpenERP – Odoo được chấp nhận Các DN đối đầu bằng việc cung cấp Các tin tức trực tuyến và gây nên Những giá trị sự thật cho mọi mô hình & qui mô của Doanh Nghiệp.

Những tiến bộ trong công nghệ tiên tiến mã hóa và bảo mật thông tin internet, việc kinh doanh trên internet có thể trở nên an toàn và tin cậy hơn. điều này đã được chấp nhận lan rộng ra & phổ biến phương án phần mềm ERP, chuyển giao tài liệu giá giảm hơn so với các được truyền tải chuyên được dùng đắt tiền.

tác dụng web của ứng dụng ERP OpenERP – Odoo cho phép người mua & đối tác của Doanh Nghiệp có khả năng truy suất và lập chiến lược , giao vận, phục vụ, hàng tồn dư, hóa đơn, và Các Thông tin cần thiết khác cho một HĐ tài chính mà DN và đối tác chiến lược, DN và khách hàng sẵn sàng ký kết hoặc đã ký..

Những nhà lãnh đạo Doanh Nghiệp thời buổi này cần tiếp cận Những Thông tin 1 cách dễ dàng nhất. họ muốn xem văn bản báo cáo theo thời hạn thực để có những đưa ra quyết định thiết yếu khi cần, không nên biết họ đang ở công sở hay đang ở bất kỳ nơi nào. quản lý điều hành luôn muốn theo dõi Các số liệu chính theo thời hạn thực để chủ động theo dõi thực trạng buôn bán của họ 1 cách nhanh nhất có thể.

bài viết liên quan Besco odoo viet nam

dù rằng phương án ERP đã có 1 bắt đầu với tương đối nhiều ưu thế, song Thị trường luôn đòi hỏi nhiều hơn thế nữa. một trong tóm lại rằng ERP phải liên quan đến toàn bộ qui trình hoạt động vui chơi của DN, đáp ứng tính phù hợp, quy trình thống kê giám sát, update tin tức từng giây giúp tiện lợi trong công việc quyết định, không phân biệt phương vị của người dùng.

ứng dụng ERP opener đáp ứng khả năng truy suất thông tinh kinh doanh 24/7 không nhận biết vùng địa lý của người sử dụng, được chấp nhận họ rất có khả năng đề ra Những quyết định kịp thời.