Sử dụng tay nâng Blum như thế nào phù hợp?

Tay nâng Blum là một trong những phụ kiện thông minh chuyên được sử dụng cho ngăn tủ bếp. Nó được đông đảo người dùng chọn sử dụng khi mang đến những sự hiện đại, tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay có 2 loại tay nâng Blum chính là tay nâng đơn và tay nâng đôi. Mỗi sản phẩm được hội tụ những đặc tính và lợi thế khác nhau. Bạn đang không biết nên sử dụng tay nâng Blum với các phụ kiện tủ bếp nào. Đừng lo lắng về điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt được những thông tin chi tiết.

Tay nâng Blum đôi phù hợp với phụ kiện tủ bếp nào?

Yếu tố đầu tiên cần kể đến khi chọn tay nâng cho phụ kiện là kích thước. Bởi tay nâng Blum là sản phẩm có kích thước cần ăn khớp với các số đo của khoang tủ. Do đó loại phụ kiện tủ bếp lắp đặt cũng cần phải phù hợp với sản phẩm. Theo đó Tay nâng Blum thích hợp với khoang tủ có kích thước lớn. Nó buộc phải cao từ 1m trở lên. Điều đó giúp bạn nắm bắt được những sản phẩm nào phù hợp với tay nâng Blum đó.

Gía bát đĩa di động được đánh giá là một trong những sản phẩm thông minh có thể thực hiện kéo ra, vào. Nó vô cùng hiện đại khi giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng bởi không cần phải kiễng hay với tay. Do đó kết hợp tay nâng Blum đôi sẽ giúp bạn sở hữu được một căn bếp hiện đại, tiện nghi nhất.

Hiện nay, những chiếc giá bát đĩa cao cấp thường có kích thước khá lớn. Nó được gắn với thành tủ với 2 sàn độc lập. Do đó khi sử dụng tay nâng Blum cánh đôi giúp sản phẩm có khả năng mở hay dừng bất cứ điểm nào mà không rơi tự do. Vì vậy, bát đĩa ở tầng dưới dù không mở cửa ra nhưng vẫn được lấy ra dễ dàng. Do đó giá bát đĩa cao cấp là sản phẩm thích hợp để gắn thêm tay nâng Blum cánh đôi.

Thiết bị nào nên kết hợp với tay nâng Blum cánh đơn

Tay nâng Blum  cánh đơn là một trong những sản phẩm thích hợp dành cho những khối tủ ở vị trí thấp. Nó được sử dụng nhiều trong hiện nay. Theo đó bạn có thể sử dụng nó trong các sản phẩm như kệ để đồ và giá bát đĩa cố định.

Bởi với người dùng sử dụng giá bát đĩa cố định bạn có thể điều chỉnh phụ kiện tủ bếp sao cho phù hợp với khoang tủ. Đặc biệt hơn, tay nâng Blum đơn hiện nay có một số loại có thể sử dụng cho các khoang tủ lớn.

Đối với kệ để đồ thường được làm bằng chất liệu thủy tinh. Nó được gắn cố định vào trong khoang tủ. Do đó, nó được xem là sản phẩm hoàn hảo được sử dụng hiện nay.

Những kiến thức kể trên đã giúp bạn nắm bắt được những sản phẩm nên sử dụng tay nâng Blum. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.