sử dụng bán máy photo Có dễ không?

nếu bạn người thứ 1 làm việc Có máy photocopy, Các nút chức năng, bí quyết đặt giấy in ấn khiến bạn ko biết làm thế nào thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời. Hãy yên tâm rằng Những cái mua máy photocopy chính hãng ngay thời điểm hiện tại được dáng vẻ tiên tiến, siêu dễ sử dụng nên bạn đừng quá lo lắng nhé.

Khởi động máy photocopy

Sau khi cắm mua máy photocopy vào nguồn điện, bạn đó nút nguồn [Power]. Nút này vừa Có chức năng khởi động máy, đồng thời cũng là nút tắt máy lúc bắt đầu Các thao tác in ấn, photo.

Trên thanh công cụ của máy, Với hoàn toàn Các nút chức năng như copy, print, fax, scan,… Tùy vào mục đích sử dụng bạn ấn vào nút phù hợp để khởi động chức năng. lúc được kích hoạt chức năng nào thì chức năng ấy sẽ sáng đèn màu xanh lá. Trong giả dụ này thì bạn ấn nút “Copy” để đánh thức hoạt động copy.

Nút copy chuyển sang màu xanh lá lúc được kích hoạt

Những bước photocopy

Để tiêu dùng thành thạo thuê máy photocopy giá rẻ , bạn cần để ý thực hiện theo Những bước sau:

Bước 1: Đưa tài liệu nên photo lên mặt kính Có Các chiếc kẻ phân chia sẵn. ví như thấy trong ô chức năng hiện lên dòng chữ “Place Documment Face Down” Với nghĩa là tài liệu đã được tiếp nhận.

Đặt giấy vừa Có độ lớn trên Những vạch kẻ sẵn

Bước 2: Đậy nắp máy photocopy giá thành rẻ xuống để máy nhận diện mục tiêu nên photo.

Bước 3: Chọn lựa số lượng tài liệu cần photo. Trên bảng điều khiển khi này sẽ hiện ra Những con số mà bạn đánh vào và Có thêm Các chức năng khác như xóa lúc bị sai,…

Bước 4: Chọn kích thước giấy bạn muốn in. đa số Các máy photocopy thường Với 2 khay giấy phổ thông là 8 ½ inch giấy 14 inch và 8 ½ inch giấy 11 inch. xung quanh ra, bạn vững chắc đặt thêm kích thước khác mình mong muốn bằng biện pháp vào cài đặt và đặt cái giấy ấy trong 1 khay giấy trên máy.

Bước 5: Sau khi đã chắc hẳn về Những thông số, bạn chỉ nên nhấn nút “Copy” và chờ đợi kết quả.

Để sử dụng máy photocopy chi phí rẻ hiệu quả, không tính việc nắm rõ 5 bước này, bạn cần tìm hiểu biết thêm về Những nút chức năng khác của máy Với sẵn trong tờ Chỉ dẫn sử dụng. Chẳng hạn:

– Nút Resert là đưa về chế độ mặc định.

– Interrupt là tạm ngừng việc copy để công việc khác, muốn quay lại copy tiếp tục thì ấn thêm một lần Interrupt nữa.

– Proof Copy là in trước 1 bản điều khiển xem đúng sai trước khi in Có số lượng to lớn.

– Mode Memory là khay nhớ tạm của máy, lưu lại Những chức năng đã thiết lập để dùng cho lần sau.

– Clear là xóa số bản copy,…