• Home »
  • TIN TỨC »
  • Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn được các nhà chi tiêu

Mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn được các nhà chi tiêu

 

 

 

 

 

 

thông tin về mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà luôn được các nhà đầu tư chi tiêu BĐS săn đón nhất. Vì nơi đây được đánh giá như là một trong những căn hộ tốt nhất có thể thủ đô trong thời điểm này. Lí dó Vì Sao ? Hãy xem nhanh qua các thông báo dưới đây để tìm kiếm được lời đáp nào.

====>>> Tham khảo : bán kiot thanh hà cienco 5

Chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là 1 dự án được đầu tư chi tiêu nhiều nhất về tất cả mọi mặt. Từ vị trí của căn hộ, đến kiến tạo và các công dụng của nó đem tới. Đây được coi là một nơi sống lý tưởng và phục vụ được nhiều yêu cầu thời thượng cho người dân. Thêm vào chỗ này, ưu điểm lớn nhất của tòa chung cư này là giá bán phù hợp với người dân có thu nhập từ trung bình đến cao, tạo mọi ĐK cho tất cả những người dân có 1 môi trường thiên nhiên sống dễ chịu và thoải mái hơn.

thông tin tổng quan về căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

 

 

 

 


chỗ đứng đắc đạo là ưu thế của dự án công trình chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

 

 

Tòa HH03B B1.3 Thanh Hà là một dự án chung cư nằm trong bộ ba HH03A Thanh Hà. dự án Mường Thanh đc kiến thiết ngay trên khi B1.3 tọa lạc tại quần thể khu đô thị với diện tích hơn 21 tầng, với mỗi tòa sẽ sở hữu số lượng căn hộ and sàn khác nhau.

Đại loại như: chung cư HH03A Thanh Hà được thiết kế gồm 13 căn hộ và được xây 21 tầng, HH03B gồm 17 căn hộ & cũng có thể có 21 tầng, HH03C Thanh Hà thì chỉ có chín căn hộ cùng 21 tầng.

vị trí của tòa nhà tọa lạc bên trên trục đường ngay gần vòng xuyến khu đảo tròn rất dễ ợt trong luận điểm giao thông đi lại. Đây được xem là một trong chính giữa, giúp người dân rất có thể di chuyển đến mọi nơi thuận lợi nhất. chi tiết như sau:

+ Về hướng Bắc mặt bằng căn hộ chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà giúp với khu đất thuộc quản trị của dịch vụ phường Phú Lương. một vài trạm xử lý nước thải đô thị tại quận Hà Đông.

+ Về hướng Đông & hướng Nam được giá với khu đất nông nghiệp tại xã Cự Khê.

+ Về hướng Tây giáp với đường vành đai 4, địa điểm gần với đất nông nghiệp tại phường Phú Lương and xã Cự Khê.

====>>> Tham khảo :  bảng giá đất đô thị thanh hà

các lợi ích khi chọn lựa chung cư tòa HH03B B1.3 Thanh Hà

Khi chọn mua 1 căn hộ, hẳn người mua luôn luôn âu yếm đầu tiên là chỗ đứng thứ hai là các lợi ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống đời thường hàng ngày. và đó cũng chính là lí do bạn hãy chọn nơi đây làm nơi an cư vì sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

+ đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu sắm sửa, chơi nhởi, ăn uống, học tâp, Thể Thao. Bởi khu chung cư đc xây dưng xung quanh là cửa hàng, khu ẩm thực, rạp chiếu phim giải trí, khu vui chới dành cho trẻ con, trường học, hồ bơi để đáp ứng đầy đủ môi trường thiên nhiên sống tiến bộ, biến hóa năng động hơn.

 

 

 

 

 

 


HH03B B1.3 Thanh Hà phục vụ được mọi yêu cầu về môi trường sống văn minh

 

 

+ các bạn sẽ đc trải nghiệm cuộc sống thường ngày được phục vụ với những dịch vụ tốt nhất kèm theo chính là giá bán cạnh tranh nhất, giúp quý khách hàng hài lòng hơn khi sống tại đây.

+ xử lý đc nỗi lo về chỗ đậu xe cho những hộ gia đình có xe hơi với tầng hầm thông nhau có diện tích S lên đến 700m2.

+ Có khoảng không sống thông thoáng & trong lành vì trong khuôn viên chung cư cây cỏ chiếm đến 25%, giúp đỡ bạn có môi trường sống thoải mái và dễ chịu hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng