• Home »
  • TIN TỨC »
  • Laser & tia nước – hai xu hướng Gia Công kim loại bậc nhất bây chừ

Laser & tia nước – hai xu hướng Gia Công kim loại bậc nhất bây chừ

ngày nay, việc tối ưu kim loại đã bị rất dễ với đồng loạt các phương pháp Gia Công văn minh không giống nhau. Nhưng khi xét về quality Gia Công, điểm mạnh thành phẩm,… thì hai phương thức gia công: Laser and tia nước sẽ là hai xu hướng Gia Công CNC hàng đầu hiện thời.

xu hướng tối ưu kim loại bằng Laser and tia nước đang rất thông dụng

1/ technology cắt kim loại bằng Laser

công nghệ cắt kim loại bằng   báo giá cắt laser sử dụng những loại máy cắt Laser. Lợi dụng sức HOT and công việc sóng sinh ra từ sự hội tụ những chùm tia Laser mà thực hiện cắt gọt bên trên kim loại. Laser bây giờ là cách thức Gia Công cơ khí tân tiến thịnh hành nhất, rất có thể ứng dụng đa dạng mẫu mã trong tối ưu kim loại: Từ cắt, gọt tới khắc thẩm mĩ, Gia Công phức tạp khác…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng tia nước

công nghệ cắt kim loại bằng tia nước sử dụng máy cắt bằng tia nước. Lợi dụng hỗn hợp nước và hạt mài đặc biệt ( các hạt có chức năng mài mòn như đá mài dao), tạo thành sức mạnh bằng áp suất & vận tốc. Tia nước từ máy cắt tia nước nhờ vậy có thể Gia Công được không ít loại kim loại cứng and kết cấu chắc chắn.

Cắt kim loại bằng tia nước

3/ Ưu nhược điểm của tối ưu Laser & Gia Công tia nước

– Cắt Laser bằng tia nước:

Ưu điểm: rất có thể Gia Công trên nhiều loại vật liệu; Gia Công đc những yêu cầu tinh vi, vùng khó tối ưu với độ chính xác cao; Thành phẩm khi cắt khá xuất sắc, quality vết cắt cao; có tác dụng auto, khi hư hỏng dễ thay thế và gia hạn.

Nhược điểm: nhận thấy size Gia Công kém, khó đảm bảo đúng mực về size vết cắt; giá cả của dòng sản phẩm cắt rất to lớn do phải vận chuyển về từ nước ngoài; vẻ ngoài tối ưu còn khá “lạ”, dễ phát sinh nhiều khủng hoảng chưa chắc chắn đến…

– Máy cắt kim loại bằng Laser

Ưu điểm: bản lĩnh Gia Công tốt bên trên mọi loại vật liệu; hoạt động và sinh hoạt đc trong số những môi trường xung quanh đặc biệt quan trọng như chân không, nước,… nên ứng dụng khá đa dạng; Thành phẩm có tính làm đẹp cao, độ chính xác tuyệt đối; tối ưu được bên trên những vật liệu dày mỏng tanh không giống nhau, vết cắt chuẩn và đều, không tồn tại sai sót; giá cả không cao, tiết kiệm chi phí…

====>>> Tham khảo :    gia công kim loại

Nhược điểm: Tia Laser khá nguy hiểm and máy móc hư hơi khó bảo trì…

Cắt kim loại bằng Laser vượt trội hơn cả

Tại VN, để tiết kiệm cũng tương tự có được thành phẩm Gia Công chất lượng, bạn nên sử dụng phương thức gia vô tư Laser.

4/ Cơ sở gia công bình công nghệ Laser nào uy tín and chất lượng?

hiện nay, Chi tiêu đầu tư chi tiêu thuở đầu cho máy Laser rất lớn, hơn hẳn những phương pháp cổ xưa như cắt Plasma and Oxy-Gas thường khiến cho các doanh nghiệp vừa và bé dại không đủ khả năng trang bị riêng cho mình máy Laser CNC. Việc kiếm được Địa chỉ cửa hàng Chuyên Viên công cắt Laser giá cả tương đối mềm Tphcm là chiêu bài Gia Công cho các người sử dụng này.

and Lasercut là phương pháp hoàn hảo mà người sử dụng khi muốn tối ưu kim loại bằng cách tiên tiến này trọn vẹn tin cẩn đc. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ đc bổ trợ tận tình với giá cả hợp lí nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, Gia Công kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đấy là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể triển khai đc bên trên Thị Trường tối ưu VN bây giờ.

đặc biệt, người tiêu dùng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi kèm theo gia vô tư công nghệ Laser với giá thành chỉ tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy Laser cắt tấm & 1 máy Laser cắt ống tân tiến cùng với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm vận tốc tối ưu & Giao hàng cho quý khách hối hả tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn gói dịch vụ để giảm sút giá thành and công sức của con người của người tiêu dùng khi cung ứng dịch vụ giao vận & lắp đặt hoàn hảo tại nhà. Ngoài ra khách hàng còn được không tính tiền Ship hàng (bán kính bé hơn 10km) với deals từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng