• Home »
  • TIN TỨC »
  • 5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut ngày này, tia Laser được sử dụng rộng thoải mái

5 Mẫu cắt kim loại ống bằng cách Laser CNC tại Thành Tiến – Lasercut ngày này, tia Laser được sử dụng rộng thoải mái

thời nay, tia Laser được sử dụng rộng rãi với các ứng dụng trong Gia Công cơ khí chính xác, đặc trưng ứng dụng trong y khoa, sản xuất công nghệ nano hay trong chính đời sống thường ngày như công nghệ chiếu sáng, nội thất…Trong nghành nghề dịch vụ tối ưu kim loại, công nghệ   báo giá cắt laser CNC phục vụ hoàn chỉnh nhu cầu cắt khắc kim loại tấm cũng tương tự kim loại ống với bất kỳ kim loại nào.

sau đây Thành Tiến xin đề xuất 5 mẫu cắt ống bằng cách Laser để bạn có thêm nhiều lựa chọn cho mục đích của bản thân mình.

phương thức cắt Laser đang rất thịnh hành

1/ Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

Với tác dụng tự xây đắp, vận dụng phương thức Laser CNC vào việc cắt, khắc trên kim loại giúp bạn tạo nên những thi công hình ống sáng tao.

Mẫu cắt ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến cũng là một lựa chọn khi mình thích cắt những mẫu ống tròn kim loại sáng tạo. những đường cong uốn lượn, họa tiết đan xen, tạo hình đặc sắc khiến cho những sản phẩm ống tròn 2×114 mm của Thành Tiến không còn đơn điệu mà rất chi là có hồn và mang đậm tính nghệ thuật. họa tiết trái tim được cách điệu của ống tròn 2×114 mm được ứng dụng vào đời sống gia đình hay những nhà hàng, quán coffe, trung tâm Thương Mại,…

====>>> Xem thêm :    gia công kim loại

Mẫu cắt ống tròn 2X114mm

2/ Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

áp dụng phương pháp Laser CNC có các ưu điểm: dễ thao tác làm việc, ít ồn, tốc độ nhanh, độ đúng đắn cao. Thành Tiến đã có cho ra đời dòng sản phẩm mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm phục vụ thêm nhiều nhu yếu của người tiêu dùng.

dòng sản phẩm có những đường nét cắt là đường cong rất khó Gia Công chính xác bằng tay. Với bản lĩnh cắt hình học trên ống của máy Laser CNC, mỗi mẫu cắt hộp vuông có những đường cong của nửa đường tròn không xẩy ra gãy nứt như sản phẩm Gia Công tay mà còn mềm mịn và mượt mà and chính xác. không dừng lại ở đó, nhờ có máy Laser CNC mà thời hạn tối ưu mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm nhanh hơn đối với các phương thức Gia Công khác.

 

Mẫu cắt ống vuông hộp 4X60x60mm

3/ Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

những rủi ro trong Gia Công cơ khí là điều không tránh khỏi. Với việc sai phạm trong lúc cắt kim loại dẫn đến nhiều rủi ro khủng hoảng đáng kể như thiệt hại về sản phẩm, nhân công, cơ sở vật chất… Khi áp dụng phương pháp Laser CNC, Thành Tiến đã tránh được những rủi ro bên trên mà vẫn cho ra đời những sản phẩm chất lượng với độ đúng chuẩn cao.

điển hình nổi bật là mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm, với họa đồ thiết kế đơn giản, phần mềm nhiều mẫu mã vào đời sống, nội thất and dân dụng.

Mẫu cắt góc vuông hộp 2X30x60mm

4/ Mẫu ống Inox phi 32

những mẫu ống Inox được thực hiện bằng phương pháp cắt Laser CNC không hề quá xa lạ với ngành Gia Công cơ khí. Khi đc lập trình và tinh chỉnh, máy cắt Laser có thể cắt được tất cả các loại ống kim loại có 2 lần bán kính không giống nhau.

sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 là 1 trong những chẳng hạn. Với các nét cắt khó hoàn toàn có thể triển khai khi Gia Công tay vì đòi hỏi độ đúng chuẩn của máy cao. Tính đối xứng khi tối ưu sản phẩm mẫu ống Inox phi 32, buộc lòng phải triển khai cẩn thận và đúng mực, vì chỉ cần lệch một milimet là sẽ bị sai về tỷ lệ dòng sản phẩm. Việc vận dụng phương pháp Gia Công Inox bằng Laser đã giải quyết hết các vấn đề bên trên and cho ra đời sản phẩm mẫu ống Inox phi 32 rất chi là đẹp mắt như hình bên dưới.

Mẫu ống Inox phi 32

5/ Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Cắt laser kim loại để thực hiện mẫu cắt ống chữ nhật trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều đối với việc áp dụng những phương pháp cắt khác.

điển hình nổi bật là mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm. Mẫu này có tương đối nhiều cụ thể khó rất có thể thực hiện khi tối ưu tay and tốn không ít Ngân sách về nhân công, thời gian and hiệu quả thấp. Nhưng điều này đã biết thành đơn giản hơn khi Thành Tiến áp dụng Gia Công bằng phương pháp Laser CNC.

khối hệ thống cắt ống bằng Laser giúp cho bạn tạo thành các xây dựng ống hình trí tuệ sáng tạo bằng cách chất nhận được người tạo mẫu chỉ định những hiệ tượng hoàn thành phức tạp and hình học lỗ chính xác mà không một phương pháp nào có đc. Tùy vào yêu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, với mẫu cắt mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm giúp cho bạn không hề ít trong những lĩnh vực: thiết kế bên trong, gia dụng,..

Mẫu cắt ống chữ nhật 2X5x15mm

Với những ưu điểm nhấn khi tối ưu kim loại ống, rất dễ nắm bắt khi máy cắt Laser CNC kèm theo với mức ngân sách khá đắt. đặc trưng với những dòng sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài, những doanh nghiệp vừa & bé dại sẽ phải rất xem xét khi có ý định chiếm hữu technology này.

chính vì thế nếu như bạn không có nhu cầu Gia Công kim loại màu thường xuyên và liên tiếp thì việc kiếm được ADD Chuyên Viên công cắt khắc CNC Laser bên trên kim loại giá rẻ mà rất tốt là chiêu bài tối ưu. & Lasercut là chiêu thức hoàn hảo mà quý khách khi muốn Gia Công kim loại and kim loại màu bằng cách tiên tiến này hoàn toàn tin tưởng được. Đến với Thành Tiến, người sử dụng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá thành hợp lý nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến rất có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đây là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể tiến hành được bên trên Thị Trường tối ưu VN hiện thời.

đặc trưng, quý khách có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyễn mãi thêm gia vô tư technology Laser với giá bán gần tương đồng với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm and 1 cắt ống văn minh cùng theo với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến bảo đảm an toàn gia tốc Gia Công & ship hàng cho quý khách mau lẹ tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn nhóm dịch vụ để giảm sút Chi tiêu và sức lực của người sử dụng khi cung ứng dịch vụ giao vận và lắp đặt hoàn chỉnh tận nơi. free Giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng