3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy cực tốt hiện thời

Nhiều vụ nổ và cháy ở các chung cư cao tầng gần đây cướp đi sinh mạng của nhiều bạn đã sự thật phiền lòng cho tất cả những người dân, đồng thời chú ý người dân cần phải có biện pháp thiết thực hơn trong những việc tự bảo vệ bản thân trước “ bà hỏa”. một số biện pháp đc đa số chúng ta lựa chọn là khóa mưu trí có công dụng báo cháy để thay cho khóa cơ cổ điển. dưới đây là 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy tốt nhất hiện thời mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

1.Khóa điện tử Hãng Samsung SHS-3321XMK/EN

Khóa Samsung SHS-3321XMK/EN là một 3 mẫu khoá cửa lanh lợi báo cháy cực tốt bây chừ. ngay trong lúc có dấu hiệu nhiệt độ tăng quá cao vượt qúa 70 độ C khóa sẽ phát ra tiếng động âm thanh rất rộng để Note người trong nhà, đồng thời cửa cũng trở nên lộ diện auto để mỗi cá nhân hoàn toàn có thể chạy thoát khỏi nhà mà hoàn toàn không cần loay hoay tìm cách mở cửa trong hồi hộp. Cửa cũng tự động hóa đóng lại nếu người dùng đóng chặt cửa, không sợ thất thoát gia tài trong tình huống không cháy lớn mà kẻ gian lại lợi dụng trường hợp bất ngờ. Khóa mở đc bằng chức năng thẻ từ, mật mã tiện dụng rất tương thích lắp đặt cho chung cư cao tầng. Khóa cấu tạo từ chất kim loại tổng hợp chắc chắn khó phá vỡ chịu va đập giỏi.

====>>> Tham khảo : phụ kiện blum hafele

 

2. Khóa cửa điện tử Gateman A20 FH

Trong danh sách 3 mẫu khoá cửa thông minh báo cháy tốt nhất bây chừ có một chiếc tên đến từ tên thương hiệu khóa Gateman dòng A20 FH. Khóa chiếm hữu cảm biến nhiệt nhạy cảm lưu ý cháy khi nhiệt độ phòng and phía bên ngoài lên rất cao hơn mức 60 độ C. công dụng báo cháy của khóa đưa tới cho người tiêu dùng cảm xúc yên tâm khi đứng trước nguy hại cháy nổ, chập điện ra mắt tương đối nhiều bây chừ. xây đắp mỏng manh sang chảnh dùng đc cho cả nhà chung cư lẫn nhà riêng, công sở những kiểu cửa có đố cửa mỏng mảnh. tác dụng mở cửa của khóa triển khai bằng hai phương thức thẻ từ and mã số. Khóa còn tồn tại thể ngắt auto khi có người cố tình nhập mã số sai quá 5 lần liên tục, kêu chuông chú ý khi xảy ra phá cửa.

3. Khóa cửa Yale YDR 4110

cũng như khóa cửa Gateman khóa YDR 4110 cũng lưu ý cháy khi nhiệt độ vượt quá mốc 60 độ C. Khóa được đánh giá cao về mặt thiết kế bên ngoài khi kết cấu từ hợp kim nhôm siêu bền, chống xước tốt và thêm phần đưa khóa vào danh sách 3 mẫu khoá cửa mưu trí báo cháy tốt nhất có thể hiện giờ. Khóa mở bằng chức năng mật mã, vân tay và điều khiển từ xa (mở rộng).

====>>> Xem thêm :   khóa hafele el9000

trên đấy là 3 mẫu khóa cửa lanh lợi báo cháy rất tốt hiện được coi bởi nhiều chuyên gia và quý khách hàng. người tiêu dùng rất có thể tham khảo thêm những mẫu khóa cửa báo cháy của Hafele cửa hàng tại địa chỉ:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng